So sánh sản phẩm

Điểm mặt những món ăn ngon mùa hè cực hấp dẫn

Ngày đăng : 10:58:14 26-09-2016
Mùa hè đã đến và mọi người đang nao nao với cái nắng và chưa quen với cảm giác nóng nực khó chịu ấy. Đôi khi bạn còn chẳng muốn ăn bất cứ món ăn gì vào mùa hè bởi cảm giác khó chịu khiến bạn không muốn ăn. Để giúp cả gia đình lấy lại khí thế ăn uống và nạp năng lượng vào mùa hè thì người nội trợ chỉ cần điểm mặt những món ngon mùa hè cực hấp dẫn để lôi lại sở thích ăn uống của từng thành viên trong gia đình nhé.

Những món ngon mùa hè cực hấp dẫn
Những món canh ngon của mùa hè

Mùa hè nóng nực chắc chắn bữa cơm hấp dẫn thì phải có bát canh ngon ngọt. Những món canh ngon mùa hè rất dễ ăn, giải nhiệt như canh rau ngót nấu thịt tôm, canh rau đay mùng tơi nấu tôm nõn, canh cua rau đay mùng tơi….Đây không chỉ là những món canh ngon mát mà còn bổ dưỡng giúp bạn an tâm hơn khi chăm sóc sức khỏe gia đình nhé.
 

 
Ngoài những món canh rau ngon thì những món canh chua như: canh ngao chua nấu đậu phụ, dấm trai ngon, dấm cua nấu với đậu phụ rán…cũng là những món canh hấp dẫn giúp thực đơn mùa hè phong phú và hấp dẫn hơn nhiều lần nhé.

Những món ăn mặn ngon và dễ ăn mùa hè

Chẳng thể nào tách khỏi những món thịt, cá ra khỏi thực đơn bởi chúng cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động một cách tích cực. Nếu không có những món ăn này chúng ta sẽ khó đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình được. Vì vậy hãy chế biến chúng thành những món ngon mà không gây cảm giác chán ăn như: Cá kho tộ, cá kho riềng, cá cuốn với xả, tôm nõn rang mắm lá gừng, thịt ba chỉ luộc chấm tỏi ớt, thịt chân giò kho khế chua….
 

 
Rất nhiều những món ngon từ thịt bạn có thể chế biến nhưng lưu ý bữa cơm phải có thêm những món canh ngọt mát sẽ giúp những món ăn mặn ngon hơn, dễ ăn hơn mà không bị ngấy nhé.
Tags:
0963106886